Đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và đại biểu HĐND huyện khóa X tiếp xúc cử tri xã Hòa Hội sau kỳ họp lần thứ 6

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 29/12/2017

Sáng ngày 26/12, tại nhà văn hoá xã Hoà Hội đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri xã Hòa Hội với đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và đại biểu HĐND huyện khóa X sau kỳ họp lần thứ 6.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh Nguyễn Thị Tức

Tại hội nghị tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa VII và HĐND huyện khóa X, đồng thời thông báo kết quả xem xét, giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại cuộc tiếp xúc cử tri lần trước và lấy ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Hoà Hội.

Cử tri tham gia ý kiến tại Hội nghị. Ảnh Nguyễn Thị Tức

Tại hội nghị, bà con cử tri xã Hòa Hội đã đánh giá cao kết quả của kỳ họp đồng thời có một số kiến nghị xung quanh các vấn đề như: Cần mở rộng quốc lộ 25 đoạn qua các khu đông dân cư, có mật độ lưu lượng xe lớn, bê tông hóa các kênh mương nội đồng; công tác cải cách hành chính về lĩnh vực đất đai còn nhiều bất cập, liên quan đến việc thu hồi đất của công ty TNHH Hải Vân giao cho xã quản lý; xây dựng công trình hồ chứa nước suối Cái và hệ thống đập Dốc Gõ; tình trạng phá rừng; quy định nghiêm cấm hát nhạc sống, hát karaoke di động (loa kẹo kéo) vẫn còn tiếp diễn... Đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và Đại biểu HĐND huyện khóa X đã ghi nhận và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị không thuộc thẩm quyền được đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện tổng hợp đề đạt lên các cấp và hứa sẽ trả lời trong buổi tiếp xúc cử tri sau lần họp.

Nguyễn Thị Tức  (CTV)