Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Hòa Định Tây sau kỳ họp thứ 6

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 28/12/2017

Chiều 26/12, tại hội trường UBND xã Hòa Định Tây đã diễn ra buổi tiếp xúc giữa cử tri với Đại biểu HĐND Tỉnh khóa VII và Đại biểu HĐND Huyện khóa X sau kỳ họp lần thứ 6.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa VII gồm: ông Võ Văn Binh – phó GĐ Sở LĐTBXH tỉnh, bà Đặng Thị Hồng Nga - TUV, Chủ tịch hội LHPN Tỉnh; bà Trần Thị Nguyệt - phó trưởng phòng NN&PTNT huyện. Tổ đại biểu HĐND huyện khóa X gồm ông Hồ Kim Hoàng - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Định Tây; Bà Trần Thị Hạnh - bí thư Đảng ủy xã Hòa Định Đông và ông Nguyễn Thành Đông - công chức Tài chính kế toán xã Hòa Định Tây.

Bà Trần Thị Nguyệt- thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa VII. Ảnh Ngọc Linh

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã được nghe bà Trần Thị Nguyệt - thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa VII; đồng thời ông Nguyễn Thành Đông - thay mặt tổ đại biêu HĐND huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa X; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri xã Hòa Định Tây gửi đến kỳ họp. Cử tri xã Hòa Định Tây bày tỏ niềm vui mừng khi chất lượng, hiệu quả hoạt động của đại biểu HĐND tỉnh, huyện không ngừng được nâng lên, nhiều quyết sách được thông qua tại kỳ họp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhân dân. Đồng thời, cử tri cũng tham gia ý kiến các vấn đề như: các đoạn bờ Sông Ba đi qua xã Hòa Định Tây bị xâm thực nặng do cơn bão số 12 vừa qua, đề nghị các cấp hỗ trợ kinh phí để gia cố, chống xói lở; cử tri mong muốn các cấp quan tâm, hỗ trợ để bà con nhân dân có nguồn kinh phí khôi phục diện tích rừng trồng bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra. Bên cạnh đó, cử tri cũng có những ý kiến liên quan đến vấn đề BHYT, việc mở rộng QL25 tại những khúc cua bị che khuất tầm nhìn,….

Cử tri xã Hòa Định Tây tham dự hội nghị. Ảnh Ngọc Linh

Đại diện đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị không thuộc thẩm quyền giải quyết, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp thu, tổng hợp và sẽ trình lên các cấp có thẩm quyền.

NGỌC LINH (CTV)