Agribank Phú Hòa khai trương trụ ATM tại xã Hòa Trị

Chuyên mục: Kinh tế - Nông nghiệp nông thôn | Đăng ngày: 18/03/2020

Sáng 17/3, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Phú Hòa (Agribank Phú Hòa) tổ chức khai trương hệ thống máy rút tiền tự động (ATM) tại xã Hòa Trị. Dự lễ khai trương có Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Công Thạch; lãnh đạo một số phòng ban của huyện và lãnh đạo xã Hòa Trị cùng các khách hàng thân thiết của Agribank Phú Hòa.

Quang cảnh lễ khai trương.

Lâu nay, trên địa bàn huyện, Agribank Phú Hòa chỉ mới bố trí một trụ ATM tại khu vực trung tâm thị trấn Phú Hòa. Trước thực tế hầu hết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thực hiện việc chi trả lương cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động qua thẻ ATM khiến việc giao dịch của khách hàng gặp không ít khó khăn, ngày 18/1, Agribank Phú Hòa đã đầu tư xây dựng thêm trụ ATM đặt tại trụ sở UBND xã Hòa Trị với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã Hòa Trị và lãnh đạo Agribank Phú Hòa cắt băng khánh thành khai trương ATM tại xã Hòa Trị.

Trụ ATM tại xã Hòa Trị chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/3, chấp nhận thẻ của các ngân hàng tại Việt Nam với nhiều dịch vụ, tiện ích cho khách hàng như truy vấn số dư; in sao kê giao dịch; rút tiền mặt; chuyển khoản nội bộ và các dịch vụ khác… Qua đó, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại 3 xã phía Bắc của huyện Phú Hòa gồm Hòa Trị, Hòa Quang Nam, Hòa Quang Bắc và một phần của xã Hòa Thắng. Đồng thời góp phần nâng cao uy tín thương hiệu ngân hàng trong việc phát huy vai trò của Agribank tại thị trường tài chính nông thôn.

Lãnh đạo Agribank tặng quà cho 10 khách hàng đầu tiên giao dịch tại ATM xã Hòa Trị.

Tin, ảnh: Quỳnh Chi