Phú Hòa: Tổ chức Tết Trung thu 2017

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 03/10/2017

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng, tạo sân chơi cho thiếu nhi vào dịp tết Trung thu, tối qua, tại trường Tiểu học Hòa Hội, Huyện Đoàn Phú Hòa phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Phòng LĐ-TB&XH huyện Phú Hòa tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “Trăng rằm - Thắp sáng ước mơ”.

Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Thị Thu Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa; Huyện Đoàn Phú Hòa; thầy, cô giáo và các em học sinh xã Hòa Hội.

(Ảnh Huyện Đoàn Phú Hòa)

Chương trình mang đến cho các em học sinh một không khí tết Trung thu trọn vẹn với các hoạt động giao lưu văn nghệ, hoạt cảnh sự tích Trung thu, trò chơi dân gian, múa lân, giao lưu với các nhân vật trong truyện cổ tích như Chị Hằng, Chú Cuội, rước đèn Trung thu…

Ban tổ chức đã trao 426 suất quà cho các em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn xã Hòa Hội, mỗi suất quà trị giá 35.000 đồng và 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

Chương trình Trung thu do Huyện Đoàn Phú Hòa tổ chức nhằm tuyên truyền đến các em thiếu nhi về truyền thống dân tộc, ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, qua đó giáo dục cho các em về tình yêu thương gia đình, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, biết chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau; đồng thời huy động các nguồn lực xã hội chung tay bảo vệ, chăm sóc, hỗ trợ thiếu niên, nhi đồng, thể hiện trách nhiệm của cộng đồng trong việc giáo dục thế hệ măng non tương lai của đất nước.

Hương Ly