Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS trường mầm non Họa Mi

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 13/11/2017

Chiều ngày 10/11/2017, LĐLĐ Huyện Phú Hòa tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS trường mầm non Họa Mi. Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện công bố các quyết định: Quyết định về việc thành lập CĐCS trường Họa Mi và chỉ định BCH lâm thời gồm 03 đồng chí (Đ/c Lê Thị Xanh được chỉ định làm Chủ tịch CĐCS trường mầm non Họa Mi); Quyết định về việc kết nạp đoàn viên cho 12 CNVC-LĐ vào tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Đại biểu về dự lễ kết nạp và thành lập công đoàn CS trường mầm non Họa Mi. Ảnh Thu Thủy

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lê Thị Xanh - Chủ tịch CĐCS trường mầm non Họa Mi chia sẻ: Cảm ơn BTV LĐLĐ Huyện Phú Hòa đã tổ chức buổi lễ ra mắt, đại diện cho CĐCS mới thành lập xin hứa sẽ thực hiện tốt Điều lệ công đoàn, cố gắng chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, tạo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định giữa nhà trường với giáo viên, tích cực tham gia các hoạt động do LĐLĐ huyện phát động.

Lễ nhận Quyết định kết nạp đoàn viên. Ảnh Thu Thủy

Nhân buổi lễ ra mắt, LĐLĐ huyện trao 04 suất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Thuận CT- LĐLĐ huyện  gửi lời chúc mừng các đoàn viên, CNVC-LĐ đã tự nguyện tham gia tổ chức công đoàn. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Ban Chấp hành lâm thời xây dựng kế hoạch hoạt động bám sát vào hướng dẫn của Công đoàn cấp trên; thực hiện tốt việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Đề nghị lãnh đạo nhà trường tạo điều kiện cho Ban Chấp hành CĐCS hoạt động; quan tâm thực hiện tốt Nghị định 191/2013/NĐ-CP của Chính phủ hướng dẫn tài chính công đoàn để công đoàn cơ sở có đủ điều kiện hoạt động và chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động góp phần xây dựng trường học ngày càng phát triển vững mạnh.

Trao tặng 4 suất quà cho đoàn viên CĐCS Trường mầm non Họa Mi

Thu Thủy