Hội Liên hiệp Phụ nữ và Bảo hiểm xã hội huyện Phú Hòa : Truyền thông chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 04/12/2019

Ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội LHPN huyện Phối hợp với BHXH huyện tổ chức hội nghị truyền thông về chính sách BHXH tự nguyện tại 02 xã Hòa Thắng và Hòa Quang Nam. Về dự buổi truyền thông có đồng chí Đoàn Viết Thạch- Phó giám đốc BHXH huyện,  Bà Trần Thị Mỹ Luyến-Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện và 120 cán bộ, Hội Viên, phụ nữ.

Toàn cảnh buổi truyền thông.

Tại Buổi truyền thông cán bộ, Hội viên, phụ nữ được nghe báo cáo viên BHXH huyện Phú Hòa trực tiếp tuyên truyền các nội dung Luật BHXH năm 2014 và các văn bản về Chính sách BHXH tự nguyện quy định đối tượng, địa điểm, thủ tục tham gia, mức đóng, phương thức đóng, quyền lợi và mức hưởng khi tham gia đóng BHXH tự nguyện; những chính sách ưu việt khi tham gia đóng BHXH tự nguyện... nhằm giúp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ nâng cao kiến thức, hiểu biết sâu sắc về chính sách BHXH tự nguyện  góp phần làm thay đổi nhận thức của các tầng lớp phụ nữ để họ tham gia BHXH tự nguyện. Vì tham gia BHXH tự nguyện  là hạnh phúc của chính bản thân và gia đình của mỗi người, mọi nhà.

Các đại biểu về dự buổi truyền thông.

Tin, ảnh Trần Thị Mỹ Luyến