Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 18/08/2020

Sáng 18/8, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020), Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng lực lượng Công an huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thu Thanh biểu dương những kết quả cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an huyện đạt được thời gian qua.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thu Thanh biểu dương những kết quả cán bộ, chiến sĩ đạt được thời gian qua và ghi nhận những đóng góp của ngành công an cho địa phương để bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời đề nghị thời gian tới, nhất là trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, Công an huyện Phú Hòa cần tăng cường cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt vai trò tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch bệnh, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định, thúc đẩy địa phương phát triển bền vững.

Thượng tá Nguyễn Khắc Thạnh, Trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đối với lực lượng công an huyện.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện, Thượng tá Nguyễn Khắc Thạnh, Trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã tin tưởng và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của lực lượng công an trong thời gian qua. Trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện mong muốn tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể trong toàn huyện để giúp lực lượng công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định, lực lượng Công an Phú Hòa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hết lòng, hết sức để đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng lực lượng Công an nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tặng tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng lực lượng Công an huyện Phú Hòa nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam.

Tin, ảnh: Quỳnh Chi