TỔNG KẾT XÉT DUYỆT CHÍNH TRỊ, CHÍNH SÁCH TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ CẤP HUYỆN NĂM 2018

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 12/10/2017

Sau thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm và đảm bảo tính công bằng, công khai, minh bạch; chiều ngày 10/10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phú Hòa đã hoàn thành việc xét duyệt chính trị, chính sách tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ cấp huyện năm 2018. Đồng chí Lê Ngọc Tính – Chủ tịch UBND huyện kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

Ảnh Quỳnh Chi

Theo báo cáo kết quả xét duyệt chính trị, chính sách chuẩn bị giao quân, toàn huyện có hơn 5.500 công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự từ đủ 18 đến hết 27 tuổi. Số công dân đủ điều kiện được xét gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự sẵn sàng nhập ngũ đạt tỷ lệ 29,40%, tăng 100,12% so với kết quả xét duyệt chính trị, chính sách cấp xã, thị trấn.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cũng giao cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn hoàn thiện danh sách công dân đủ điều kiện chuẩn bị cho đợt khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự ngày 31/10 tới.

Quỳnh Chi