Hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Hòa năm 2018

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh | Đăng ngày: 04/06/2018

Sáng ngày 04/6, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Hòa tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập; Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban Chỉ đạo diễn tập và các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban Nội dung, Ban Bảo đảm và Tổ thư ký diễn tập khu vực phòng thủ huyện.

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện chủ trì hội nghị. Ảnh Quỳnh Chi

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh Quỳnh Chi

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua quyết định về việc kiện toàn các Ban Chỉ đạo, Ban nội dung, Ban Bảo đảm, Tổ thư ký; kiện toàn khung cán bộ trực tiếp tham gia diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Hòa năm 2018; kế hoạch công tác chuẩn bị diễn tập; phân công nhiệm vụ các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập… Dự kiến, thời gian thực hành diễn tập từ ngày 23 đến 25/7. Các ý kiến tham luận tại hội nghị của các thành viên Ban chỉ đạo tập trung vào công tác xây dựng hệ thống văn bản chỉ đạo; các mốc thời gian chuẩn bị tập huấn, hoàn thành các giai đoạn diễn tập và thời gian diễn tập thử,...

Thượng tá Huỳnh Tấn Dân, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập công bố các quyết định của BTV Huyện ủy tại hội nghị. Ảnh Quỳnh Chi

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các Ban và từng thành viên; đồng thời nhấn mạnh, diễn tập khu vực phòng thủ là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong công tác quân sự quốc phòng địa phương; do đó, các thành viên Ban chỉ đạo, các cơ quan, ban, ngành, cần phát huy vai trò trách nhiệm, tích cực làm tốt công tác chuẩn bị để diễn tập đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Cơ quan thường trực kịp thời đôn đốc, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị của địa phương hoàn thành công tác chuẩn bị để diễn tập đạt kết quả cao.