CHI ĐOÀN CÔNG AN HUYỆN PHÚ HÒA: VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 02/10/2017

Hòa trong không khí tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 29/9, Chi đoàn công an huyện Phú Hòa tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.

Ảnh Quỳnh Chi

Các cháu thiếu nhi, nhi đồng cùng nhau hòa mình trong đêm hội Trăng rằm, được xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, tham gia các trò chơi tập thể, xem múa lân và phá cỗ đêm rằm. Lãnh đạo Công an huyện cũng đã trao 61 xuất quà gồm bánh kẹo, lồng đèn cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng với mỗi phần quà trị giá 60.000đ.

Ảnh Quỳnh Chi

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức hàng năm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo công an huyện Phú Hòa với con em cán bộ, chiến sĩ đơn vị. Qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Quỳnh Chi