Phú Hòa: Tổ chức gặp mặt Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các đồng chí nguyên lãnh đạo nhân dịp năm mới

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 18/02/2018

Chiều ngày 09/02, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện tổ chức gặp mặt các Mẹ Việt Nam Anh Hùng; các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đạo tỉnh, huyện đã và đang công tác trên địa bàn huyện Phú Hòa nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018. Về dự buổi gặp mặt có đ/c Đào Tấn Lộc – Nguyên Ủy viên TW Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên; đ/c Đinh Thị Thu Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa; đ/c Lê Ngọc Tính – PBT Huyện ủy, CT UBND huyện; đ/c Bùi Văn Kim - PCT HĐND huyện; đ/c Nguyễn Xương – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, CT Ủy ban MTTQVN huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh Hương Ly

Bí thư Huyện ủy Phú Hòa Đinh Thị Thu Thanh thông qua báo cáo CT, KT-XH, QP-AN năm 2017. Ảnh Hương Ly

Trong không khí gặp mặt ấm áp, thân mật, đ/c Đinh Thị Thu Thanh - Bí thư Huyện ủy Phú Hòa đã báo cáo khái quát những kết quả nổi bật về chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018.

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Đào Tấn Lộc phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh Hương Ly

Thay mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, đ/c Đào Tấn Lộc – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Hòa đạt được trong năm qua, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Hòa đã phát huy tốt trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của huyện. Đồng chí Đào Tấn Lộc tin tưởng, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết một lòng, Phú Hòa sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, sớm trở thành một huyện nông thôn mới.

Nguyên lãnh đạo huyện Phú Hòa phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh Hương Ly

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh và huyện Phú Hòa đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, thiết thực đối với công tác xây dựng Đảng và việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện Phú Hòa trong thời gian tới.

Đ/c Đinh Thị Thu Thanh - Bí thư Huyện ủy Phú Hòa thay mặt các lãnh đạo huyện trân trọng cám ơn những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ trong công cuộc xây dựng huyện Phú Hòa văn minh, hiện đại. Trong thời gian tới, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của huyện Phú Hòa

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh và huyện qua các thời kỳ, chúc các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các đồng chí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng!

Hương Ly