Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 03/10/2017

Với nghĩa cử cao đẹp, một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, sáng ngày 29/9, hơn 350 người dân và tình nguyện viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện có mặt tại UBND thị trấn Phú Hòa để tham gia ngày hội hiến máu cứu người đợt 2, năm 2017, do Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Phú Yên tổ chức.

Ảnh Hương Ly

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức nhận được 345 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu của huyện đề ra là 250 đơn vị. Sự thành công của ngày hội có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần giúp những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua bệnh tật và có thêm hy vọng sống.

Ảnh 2 Hương Ly

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, có tính cộng đồng sâu sắc được huyện Phú Hòa tổ chức thường xuyên trong những năm vừa qua.

Hương Ly