Huyện ủy Phú Hòa: công bố quyết định luân chuyển cán bộ

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 18/07/2018

Sáng ngày 18/7, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Trường Thi, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện được luân chuyển, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ  Đảng ủy xã và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Trị nhiệm kỳ 2015 – 2020 kể từ ngày 18/7/2018. Dự có các đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Xuân Mỹ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Hòa Trị.

Quang cảnh buổi công bố quyết định. Ảnh Quỳnh Chi

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Thi. Ảnh Quỳnh Chi

Tại buổi công bố, đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Thi; đồng thời mong muốn với nhiệm vụ, trọng trách mới, đồng chí Nguyễn Trường Thi sẽ cùng với tập thể Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã Hòa Trị.

Đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng. Ảnh Quỳnh Chi

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trường Thi cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy đã bổ nhiệm đồng chí vào chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã và hứa trên cương vị mới, sẽ quyết tâm cùng với tập thể Đảng ủy xã Hòa Trị củng cố, xây dựng mối đoàn kết thống nhất, tạo sức mạnh, niềm tin trong nhân dân.