Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 27/03/2020

Ngày 27/3, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Phú Hòa tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy; lãnh đạo Viện KSND huyện cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Đại hội Đảng viên Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Hòa lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chi bộ Viện KSND huyện hiện có 11 đảng viên chính thức, chi ủy chi bộ gồm 3 đồng chí. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã làm tốt công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng, xây dựng Đảng; lãnh đạo đơn vị đạt và vượt mức nhiều chỉ tiêu quan trọng, được ngành công nhận danh hiệu thi đua xuất sắc dẫn đầu khối huyện nhiều năm liền, được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng nhiều bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc. Chi bộ cũng được công nhận Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền, các đảng viên đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đảng viên Chi bộ Viện KSND huyện Phú Hòa.

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Viện KSND huyện phấn đấu giải quyết án hình sự cuối năm đạt 100%; tỷ lệ bắt tạm giữ theo tố tụng có phê chuẩn của Viện Kiểm sát chuyển xử lý hình sự đạt 100%. Chi bộ phấn đấu hàng năm đạt trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác phát triển đảng viên mới đạt 100% chỉ tiêu.

Đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, Chi bộ Viện KSND huyện Phú Hòa nhiều năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, bảo đảm việc điều tra, truy tố, xét xử đúng người, đúng tội, không để xảy ra oan sai; góp phần đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, cải tiến phương pháp thực hiện nhiệm vụ, khắc phục kịp thời những tồn tại, thiếu sót trong đơn vị để đạt được những thành tích cao hơn.

Bầu cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã thảo luận, bàn bạc về những kết quả đã đạt được cũng như những mặt còn tồn tại trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra cho nhiệm kỳ mới. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội cũng đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 3 đồng chí; đồng chí Lê Hồng Văn, Viện trưởng Viện KSND huyện tái cử Bí thư Chi bộ.

Ban chấp hành chi bộ Viện KSND huyện Phú Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 3 đồng chí: Lê Hồng Văn (Bí thư), Phan Đình Phương (Phó Bí thư) và Lê Thị Ngọc Hân (Chi ủy viên)

Tin, ảnh: Quỳnh Chi