Phú Hòa: Khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2017

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 09/10/2017

Ngày 09/10, UBND huyện Phú Hòa tổ chức Lễ khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Phụng – Phó BT thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Ngọc Tính – Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng xét tuyển cùng các thành viên Hội đồng xét tuyển, thành viên Ban giám sát kỳ xét tuyển của huyện.

Toàn cảnh Lễ khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2017. Ảnh Hương Ly

Phát biểu khai mạc kỳ xét tuyển, đồng chí Lê Ngọc Tính – Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng xét tuyển nhấn mạnh vai trò của đội ngũ Cán bộ, Công chức cấp xã trong việc xây dựng và hoàn thiện bộ máy hành chính cơ sở, đồng thời thông qua quyết định tổ chức kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2017.

Đồng chí Lê Ngọc Tính – Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng xét tuyển phát biểu khai mạc. Ảnh Hương Ly

Theo yêu cầu tuyển dụng công chức cấp xã trên địa bàn huyện, chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017 là 124 chỉ tiêu. Trên cơ sở tiếp nhận hồ sơ dự tuyển và thông qua xét tuyển, có 120 đủ điều kiện trên184 hồ sơ đăng ký. Trong đó, có 6 trường hợp hồ sơ đủ điều kiện tuyển dụng không qua thi tuyển là những người tốt nghiệp loại giỏi và thạc sĩ (chỉ tiêu xét là 5 chỉ tiêu). Ban hội đồng xét tuyển tiến hành tổ chức kiểm tra sát hạch đối với 6 trường hợp hồ sơ đủ điều kiện tuyển dụng không qua thi tuyển để lấy 5 chỉ tiêu thông qua hình thức phỏng vấn. Cụ thể: quy hoạch thống kê: 2 chỉ tiêu; tài chính kế toán: 1 chỉ tiêu và môi trường: 2 chỉ tiêu.

Đồng chí Nguyễn Văn Phụng – Phó BT TT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc. Ảnh Hương Ly

Phát biểu chỉ đạo lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Phụng – Phó BT thường trực Huyện ủy đề nghị các thành viên trong ban xét tuyển phải xét tuyển nghiêm túc, công tâm, khách quan, đảm bảo kết quả xét tuyển chính xác, đúng quy định và yêu cầu các thí sinh chấp hành quy chế kỳ xét tuyển, tập trung hoàn thành tốt bài thi, nhằm tuyển dụng những người đầy đủ điều kiện chuyên môn, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trong từng vị trí trên địa bàn.

Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã huyện Phú Hòa sẽ diễn ra vào ngày 04/11/2017.

Hương Ly