Hòa Hội – Truyền thông tháng hành động vì trẻ em năm 2017

Chuyên mục: Hoạt động của các địa phương | Đăng ngày: 27/06/2017

Sáng ngày 26/6, UBND xã Hòa Hội tổ chức Hội nghị triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2017.

Về dự, ở tỉnh có Đ/c Phạm Trần Lê - Phó giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Phú Yên; ở địa phương có lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể xã Hòa Hội và cùng hơn 85 trẻ em của xã.

ảnh T. Tức

Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 được triển khai từ ngày 01-30/6/2017 với chủ đề “Triển khai Luật Trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em” với nội dung truyền thông về Luật trẻ em; Phòng chống tai nạn thương tich (trong đó tập trung vào tai nạn đuối nước và tai nạn giao thông), phòng chống xâm hại trẻ em,  nhằm tiếp tục phát động toàn xã hội chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em; nâng cao vai trò của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân trong việc phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, tạo môi trường an toàn và phát triển lành mạnh.

Song song với buổi truyền thông, các đoàn viên thanh niên đã xuống đường tuyên truyền cổ động trực quan bàng loa lưu động trên khắp các nẻo dường trong toàn xã. Nhân dịp này, Phòng  Lao động TB&XH huyện Phú Hòa đã trao tặng 10 xuất học bổng, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

T. Tức