Hòa Quang Bắc: gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ 2022

Chuyên mục: Hoạt động của các địa phương | Đăng ngày: 15/02/2022

Sáng ngày 14/02, Đảng ủy, UBND xã Hòa Quang Bắc tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Dự buổi gặp mặt có đại diện các ban, ngành cấp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể của xã cùng và các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Theo chỉ tiêu giao, năm 2022, xã Hòa Quang Bắc sẽ bàn giao 36 thanh niên lên đường nhập ngũ. Thời gian qua, công tác tuyển quân ở xã Hòa Quang Bắc luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Qua đó, đã có 36 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường nhập ngũ vào quân đội và công an năm 2022.

Lãnh đạo xã tặng quà động viên các tân binh. Ảnh Hồng Loan

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hòa Quang Bắc đã phát biểu chúc mừng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trong đợt này, đồng thời tặng quà và động viên 36 thanh niên cần chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, các thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự xã Hòa Quang Bắc phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Quỳnh Chi