Hòa Thắng: cấp phát miễn phí 1.000 khẩu trang phòng chống dịch bệnh cho chủng mới của vi rút Corona

Chuyên mục: Hoạt động của các địa phương | Đăng ngày: 05/02/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp Corona, UBND xã Hòa Thắng đang khẩn trương thực hiện các biện pháp để đẩy mạnh công tác phòng chống dịch.

Theo đó, sáng ngày 05/2, tại khu vực chợ Phú Lộc và Chợ Mỹ Hòa, UBND xã Hòa Thắng tổ chức cấp phát miễn phí 1.000 khẩu trang cho bà con nhân dân trên địa bàn xã. Đây là loại khẩu trang y tế  đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng.

Bên cạnh đó, UBND xã Hòa Thắng còn tích cực triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của cấp trên; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh để người dân hiểu đúng và nắm rõ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh Corona.

Việc cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân trong thời điểm này là một việc làm đẹp và có ý nghĩa lớn trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

Phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại chợ Phú Lộc và Mỹ Hòa, xã Hòa Thắng.

Tin, ảnh:  Mỹ Linh