Ngày hội đại đoàn kết khu dân cư Phú Ân (xã Hòa An)

Chuyên mục: Hoạt động của các địa phương | Đăng ngày: 10/11/2022

Chiều ngày 9/11, Khu dân cư thôn Phú Ân (xã Hòa An) tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Về dự và chung vui cùng nhân dân trong khu dân cư có đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Thị Ngọc Tuyết, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Huỳnh Thị Son, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Khu dân cư thôn Phú Ân (xã Hòa An) tổ chức ngày hội đại đoàn kết năm 2022.

Năm 2022, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cán bộ và nhân dân trong khu dân cư luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, từ đó, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao. Năm 2022, thu nhập bình quân đầu người của thôn đạt trên 49,2 triệu đồng/năm. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao phát triển mạnh mẽ; nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động; đường làng ngõ xóm được cứng hóa và lắp điện chiếu sáng; cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biểu dương những kết quả mà cán bộ và nhân dân thôn Phú Ân đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị cán bộ, nhân dân khu dân cư tiếp tục thực hiện tốt nội dung cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông mới, đô thị văn minh” trong giai đoạn mới; tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước bằng những việc làm thiết thực; tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng đời sống… Qua đó, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Dịp này, đồng chí Bùi Thanh Toàn trao 5 suất quà cho các hộ nghèo; Ủy ban MTTQ tỉnh trao bằng khen cho khu dân cư thôn Phú Ân và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông mới, đô thị văn minh”, trao 5 suất quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở khu dân cư.