Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
RA MẮT CÂU LẠC BỘ VẬN TẢI THANH NIÊN XÃ HÒA QUANG BẮC

Chuyên mục: Hoạt động của các địa phương | Đăng ngày: 14/08/2020

Ngày 14/8, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Quang Bắc tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Vận tải thanh niên Hòa Quang Bắc. Đây là nơi đoàn kết, tập hợp các hội viên, thanh niên trong lĩnh vực vận tải trên địa bàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hội, phát triển hiệu quả kinh tế cho từng cá nhân và sẵn sàng phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng. Qua đó, tạo môi trường cho hội viên, thanh niên có chung ngành nghề được tham gia các hoạt động tập thể, rèn luyện, chia sẻ công việc, nâng cao kỹ năng làm việc.

Ra mắt Câu lạc bộ Vận tải thanh niên Hòa Quang Bắc

Câu lạc bộ Vận tải thanh niên xã Hòa Quang Bắc được thành lập ban đầu với 18 thành viên do anh Trần Văn Hiếu làm Chủ nhiệm CLB. Thành viên CLB là những hội viên, thanh niên đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải, là các tài xế, chủ phương tiện xe tải, chủ doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực vận tải trên địa bàn xã Hòa Quang Bắc.

Câu lạc bộ hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các thành viên, dưới sự điều hành của Ban chủ nhiệm CLB. Hoạt động CLB được xây dựng dựa trên sự tham gia đông đủ và sự đóng góp nội dung hoạt động của các thành viên, mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên. Thành viên CLB phải chấp hành nghiêm chỉnh luật ATGT, pháp luật của nhà nước, chấp hành nội quy, điều lệ của CLB; tích cực tham gia đầy đủ các hoạt động, đoàn kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong CLB. Kinh phí hoạt động được huy động từ sự tài trợ của các tổ chức, cá nhân và sự đóng góp tự nguyện của các thành viên CLB, xây dựng quỹ hoạt động theo nguồn xã hội hóa.

Câu lạc bộ Vận tải thanh niên xã Hòa Quang Bắc mang ý nghĩa thiết thực, sáng tạo, tạo được một môi trường giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc giữa các thành viên. Câu lạc bộ hoạt động hiệu quả sẽ thu hút thêm nhiều thanh niên tham gia, góp phần giải quyết vấn đề an sinh xã hội và tạo việc làm tại địa phương.

Tin, ảnh: THÀNH HIẾU


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Dương Ngọc Bi - Chánh Thanh tra Huyện 0989.326.292
Bà Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa - Trưởng Phòng Nội vụ 0936.146.715
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập