Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chuyên mục: Hoạt động của các địa phương | Đăng ngày: 21/01/2020

Sáng ngày 21/01, Đảng bộ xã Hòa Quang Nam tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020). Về dự có đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Công Thạch, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí Nguyễn Thái Học, Phạm Đại Dương cùng các đại biểu dâng hương tưởng niệm Liệt sỹ Trần Hào.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Ðảng trong 90 năm qua đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giành thắng lợi trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc, thực hiện công cuộc đổi mới, vững bước đi lên CNXH. Trước đó, đồng chí Nguyễn Thái Học, Phạm Đại Dương cùng các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm nghe sơ lược về tiểu sử của đồng chí Trần Hào, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, đồng thời thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh và đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc.

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Nhân dịp này, các đồng chí Nguyễn Thái Học và Phạm Đại Dương cùng lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Phú Yên đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng gồm quà và tiền mặt cho 50 đảng viên tiêu biểu của Hòa Quang Nam và Hòa Quang Bắc.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà cho các đảng viên tiêu biểu hai xã Hòa Quang Nam và Hòa Quang Bắc.

Các đồng chí Nguyễn Thái Học, Phạm Đại Dương tặng quà cho huyện Phú Hòa và các xã Hòa Quang Nam, Hòa Quang Bắc.