Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Bế mạc kỳ họp thứ 17 HĐND huyện khóa X

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 18/12/2020

Qua 2 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 17, HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành chương trình làm việc đề ra. Dự phiên bế mạc có các đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV,  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã xem xét các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, UBND, các Ban HĐND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, báo cáo của các cơ quan liên quan. Các đại biểu đã tập trung thảo luận và có nhiều ý kiến tham gia, góp ý vào các báo cáo, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp, trong đó có một số ý kiến liên quan đến việc lắp đặt điện chiếu sáng trên đoạn đường giáp ranh giữa xã  Hòa Định Tây và Hòa Hội, đoạn đường ĐH30 đi các thôn Phong Hậu, Nhất Sơn (xã Hòa Hội); đầu tư nâng cấp hệ thống phòng học tại trường TH và THCS Hòa Hội; tập trung hướng dẫn nông dân đăng ký thương hiệu sản phẩm nông nghiệp và đưa sản phẩm vào bán ở các siêu thị; việc tuyển dụng và bố trí viên chức, nhất là viên chức giáo viên tại các đơn vị sự nghiệp, trường học… Phần trả lời của các ban, ngành đã đi thẳng vào các nội dung đại biểu đặt ra, nêu được nguyên nhân và xác định trách nhiệm, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp.

Cũng tại kỳ họp này, đại biểu HĐND huyện đã tiến hành thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện. Theo đó, đồng chí Bùi Văn Kim, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã được bầu giữ chức Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của các đại biểu HĐND huyện; sự chuẩn bị chu đáo của các cơ quan chuyên môn đã góp phần hoàn thành chương trình kỳ họp. Đồng chí đề nghị ngay sau kỳ họp, UBND huyện, các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng chính quyền năm 2021; các vị đại biểu HĐND huyện tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân gương mẫu thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của HĐND huyện; đề nghị các tầng lớp nhân dân trong huyện tiếp tục đồng hành cùng với các cấp, các ngành trong huyện phấn đấu hoàn thành thắng lợi, toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2021.

Đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp.

Trên cơ sở thảo luận dân chủ và xem xét toàn diện, kỹ lưỡng, tại kỳ họp lần này, HĐND huyện đã thống nhất thông qua 34 Nghị quyết.

Tin, ảnh: Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Dương Ngọc Bi - Chánh Thanh tra Huyện 0989.326.292
Bà Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa - Trưởng Phòng Nội vụ 0936.146.715
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập