Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương làm việc với Huyện ủy Phú Hòa về công tác bầu cử

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 18/05/2021

Sáng ngày 18/5, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Huyện ủy Phú Hòa về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn huyện Phú Hòa.

Cùng dự có đồng chí Lê Luân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Dự buổi làm việc ở huyện có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy cùng lãnh đạo các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi làm việc.

Báo cáo tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Phú Hòa cho biết, đến thời điểm này công tác chuẩn bị bầu cử của huyện đã được triển khai đảm bảo đúng thời gian, tiến độ theo quy định. Toàn huyện có 64 điểm bầu cử với hơn 85 nghìn cử tri; các điểm bầu cử đã hoàn thành việc niêm yết danh sách những người ứng cử và cử tri. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và trang trí tại các điểm bầu cử đều được chuẩn bị chu đáo.

Đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai chuẩn bị công tác bầu cử.

Đồng chí nhấn mạnh: thời gian từ nay đến ngày bầu cử không còn nhiều, vì vậy cấp ủy, chính quyền huyện Phú Hòa cần khẩn trương rà soát các công việc liên quan đến bầu cử để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo các yêu cầu đề ra. Trong đó, tiếp tục quán triệt sâu sắc chỉ đạo của Hội đồng bầu cử Quốc gia, của Thủ tướng Chính phủ và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác bầu cử, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân và cử tri trong huyện để mọi người nắm vững các quy định của pháp luật về bầu cử, thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình, đảm bảo tất cả các cử tri đều đi bỏ phiếu để bầu những người xứng đáng nhất vào cơ quan dân cử từ Trung ương đến cơ sở.

Đồng thời, triển khai tốt phương án đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, sử dụng hòm phiếu phụ và nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc bầu cử.

                                                                                      Tin, ảnh: Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Dương Ngọc Bi - Chánh Thanh tra Huyện 0989.326.292
Bà Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa - Trưởng Phòng Nội vụ 0936.146.715
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập