Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 15/06/2022

Sáng ngày 13/6, Tổ đại biểu số 8 HĐND tỉnh gồm các đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Hòa và Đặng Thị Hồng Nga, Trưởng Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện gồm Nguyễn Nỹ, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Quang Bắc; Trình Ngọc Mẫn, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Nguyễn Thị Hồng Loan, HUV, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyền thanh - truyền hình huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hòa Quang Bắc trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phạm Thị Ngọc Tuyết, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Huỳnh Thị Son, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban của huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hòa Quang Bắc.

Tại điểm tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 của HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh khóa VIII được tổ chức 2,5 ngày, từ ngày 18/7 đến sáng ngày 20/7, có phát thanh truyền hình trực tiếp các phiên họp. Kỳ họp thứ Năm, HĐND huyện Phú Hòa khóa XI diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 21 đến 22/7, có truyền thanh trực tiếp các phiên họp.

Đại biểu và cử tri tham gia buổi tiếp xúc.

 Các kỳ họp sẽ tập trung đánh giá những kết quả đạt được về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm; tiến hành hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn; HĐND tỉnh biểu quyết thông qua 32 Nghị quyết; HĐND huyện thông qua 17 Nghị quyết quan trọng.

Cử tri Hòa Quang Bắc tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri có một số ý kiến, kiến nghị của cử tri Hoà Quang Bắc liên quan đến các nội dung như tranh chấp đất đai và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường của các cơ sở sản xuất hạt điều tại thôn Mậu Lâm Bắc; kiến nghị tu sửa một số tuyến giao thông nông thôn và kênh mương nội đồng, cung cấp nước tưới đảm bảo cho sản xuất lúa và hoa màu của nông dân.

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện trả lời các ý kiến của cử tri Hòa Quang Bắc.

Các tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã ghi nhận và trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp các ý kiến và gửi đến các cơ quan có thẩm quyền trả lời cho cử tri.

Theo kế hoạch, trong 3 ngày, từ ngày 13 đến 15/6, Tổ đại biểu số 8 HĐND tỉnh và các Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tiếp xúc cử tri tại các xã Hoà Quang Nam, Hòa Hội, Hòa Định Tây và Hòa Trị.                                                                      

Tin, ảnh: Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập