Tiếp xúc cử tri thị trấn Phú Hòa

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 21/06/2022

Chiều ngày 16/6, Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh gồm các đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Quốc Thắng, TUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Phạm Ngọc Công, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện Phú Hòa đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Phú Hòa trước kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Huỳnh Thị Son, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc.

Theo kế hoạch, kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh khóa VIII được tổ chức từ ngày 18/7 đến sáng ngày 20/7; kỳ họp thứ Năm, HĐND huyện Phú Hòa khóa XI diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 21 đến 22/7. Các kỳ họp sẽ tập trung đánh giá những kết quả đạt được về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm và các nội dung quan trọng khác.

Cử tri thị trấn Phú Hòa nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Tại hội nghị, cử tri thị trấn Phú Hòa nêu ý kiến chưa đồng tình với chính sách đền bù, tái định cư đối với dự án nâng cấp, cải tạo các đoạn xung yếu Quốc lộ 25 đoạn qua địa bàn thị trấn; chế độ chính sách đối với người cao tuổi làm việc ở khu phố; chưa chi trả tiền phụ cấp đối với cộng tác viên dân số cơ sở trong năm 2021 và kiến nghị về việc học phí các cấp học tăng quá cao so với mức thu nhập của người dân trên địa bàn thị trấn.

Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Các tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện và lãnh đạo huyện, thị trấn đã ghi nhận và trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền.

Ngày 17/6, Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh và các tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Hòa Định Đông và Hòa An.