Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri Hòa Quang Bắc trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 31/10/2022

Sáng ngày 31/10, Tổ đại biểu số 8 HĐND tỉnh gồm các đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Hòa; Hồ Quang Đệ, TUV, Giám đốc Sở Tài chính và Đặng Thị Hồng Nga, Trưởng Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện gồm Nguyễn Nỹ, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Quang Bắc; Trình Ngọc Mẫn, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Nguyễn Thị Hồng Loan, HUV, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyền thanh - truyền hình huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hòa Quang Bắc trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Công Thạch, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Huỳnh Thị Son, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo các phòng ban của huyện và xã Hòa Quang Bắc.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hòa Quang Bắc.

Tại điểm tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND tỉnh khóa VIII được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 7 đến ngày 9/12, có phát thanh, truyền hình trực tiếp các phiên họp. Kỳ họp thứ Bảy, HĐND huyện Phú Hòa khóa XI diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 12 đến 13/12, có truyền thanh trực tiếp các phiên họp. Các kỳ họp sẽ tập trung đánh giá những kết quả đạt được về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2022 và nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong năm 2023; tiến hành hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn; HĐND tỉnh biểu quyết thông qua 33 Nghị quyết; HĐND huyện thông qua 12 Nghị quyết.

Tại hội nghị, cử tri Hòa Quang Bắc đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét cung cấp đủ diện tích xây dựng nhà văn hóa thôn Thạnh Lâm và khu thể thao; kiến nghị xem xét hệ thống thoát nước ở một số đoạn trên tuyến ĐH22 và khu dân cư để tránh gây ngập úng, gây khó khăn cho việc đi lại của nhân dân. Cử tri Hòa Quang Bắc cũng đề nghị nâng cấp cầu Bông, nạo vét kênh mương để việc đi lại, thoát nước trong mùa mưa và việc tưới tiêu cho các cánh đồng được thuận lợi; đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét, tạo điều kiện cho chuyển đổi một số diện tích đất sản xuất lúa kém hiệu quả sang trồng các loại cây khác có hiệu quả hơn kết hợp với du lịch, dịch vụ.

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện trả lời các ý kiến của cử tri Hòa Quang Bắc.

Các tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã ghi nhận và trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp các ý kiến và gửi đến các cơ quan có thẩm quyền trả lời cho cử tri.

Buổi chiều cùng ngày và trong các ngày tiếp theo, Tổ đại biểu số 8 HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tiếp xúc cử tri các xã Hòa Quang Nam, Hòa Trị, Hòa Hội và Hòa Định Tây.

                                                                                                Tin, ảnh: Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập