Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri Hòa Quang Bắc sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 18/07/2023

Sáng ngày 18/7, Tổ đại biểu số 8 HĐND tỉnh gồm các đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Hòa; Hồ Quang Đệ, TUV, Giám đốc Sở Tài chính và Đặng Thị Hồng Nga, Trưởng Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện gồm Nguyễn Nỹ, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Quang Bắc; Trình Ngọc Mẫn, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Nguyễn Thị Hồng Loan, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Thắng đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hòa Quang Bắc sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Công Thạch, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đào Tấn Sự, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo các phòng ban của huyện và xã Hòa Quang Bắc.

Tổ đại biểu số 8 HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện Phú Hòa tiếp xúc cử tri Hòa Quang Bắc.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện các Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, thông qua nội dung trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri Hòa Quang Bắc gửi đến kỳ họp.

Cử tri Hòa Quang Bắc đánh giá cao những kết quả đạt được tại các kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND tỉnh và huyện, đồng thời nêu một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc chi trả bồi thường đối với đất sản xuất lúa 2 vụ trong thu hồi đất cho các công trình, dự án trên địa bàn; việc cung cấp nước sạch cho sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn xã,...

Cử tri xã Hòa Quang Bắc nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc với Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Phú Hòa.

Lãnh đạo địa phương và các tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã ghi nhận và trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp các ý kiến và gửi đến các cơ quan chức năng trả lời cho cử tri.

Theo kế hoạch, trong các ngày từ 18 đến 22/7, Tổ đại biểu số 8 HĐND tỉnh và các Tổ đại biểu HĐND huyện Phú Hòa tổ chức tiếp xúc cử tri tại các xã Hòa Trị, Hòa Quang Nam, Hòa Định Tây và Hòa Hội.

Tin, ảnh: Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập