Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Đại biểu HĐND tỉnh: Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 03/08/2017

Tải về:

             Hôm qua, ngày 2/8, tại xã Hòa Thắng, các đ/c đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Phan Quốc Thắng - Phó Trưởng ban trực Ban Tổ chức tỉnh ủy; Thiếu tướng Phan Văn Thanh - Giám đốc Công an tỉnh và Phạm Ngọc Công - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh Phú Yên đã tiếp xúc với cử tri xã Hòa Thắng sau kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa VII.

ảnh Bích Thuỷ

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Phạm Ngọc Công thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả sau kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa VII,  báo cáo các nghị quyết mà HĐND tỉnh đã thông qua tại kỳ họp. Đồng thời báo cáo kết quả trả lời ý kiến cử tri  gửi đến trước kỳ họp. Trong đó, tập trung vào 5 vấn đề như: đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; sử dụng chất cấm trong trồng trọt, chăn nuôi; tăng cường công tác kiểm tra, quản lý việc thi sát hạch cấp bằng lái xe mô tô và ô tô; tăng cường kiểm tra và quản lý các doanh nghiệp khai thác khoảng sản dọc Sông Ba; đề nghị xử lý nghiêm tình trạng một số y, bác sỹ nhận tiền của sản phụ tại Bệnh viên Sản nhi Phú Yên và cử tri xã Hòa Thắng cũng đã đề nghị tách hai thôn Phong niên và Phú Lộc thành 4 thôn vì có qui mô dân số đông.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đánh giá cao kết quả của kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa VII, thống nhất với kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của các cơ quan chức năng. Chỉ có một ý kiến của cử tri về vấn đề  xem xét và quy hoạch cụ thể đối với kè Phú Lộc để đảm bảo thuận lợi hơn trong công tác quản lý và theo dõi; vấn đề này cũng đã được các đại biểu HĐND tỉnh trả lời và nhận được sự đồng tình của cử tri.

 Bích Thủy


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TU ngày 15/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Phú Hòa: Cải cách hành chính - nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong chiến lược phát triển KT-XH
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung

Thống kê truy cập