Kỳ họp thứ 19 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện Phú Hòa

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 23/04/2021

Chiều ngày 23/4, HĐND huyện Phú Hòa khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tiến hành kỳ họp thứ 19 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, cho ý kiến về việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 và điều chỉnh chủ trương đầu tư xây dựng một số dự án.

Quang cảnh kỳ họp.

Dự kỳ họp có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và 26/28 đại biểu HĐND huyện Phú Hòa khóa X.

Đồng chí Chế Thị Xuân Xinh, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp.

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình số 74, 75 và 76/TTr-UBND ngày 16/4/2021 của UBND huyện về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư xây dựng dự án Khu Trung tâm thương mại TM1 (Chợ Bầu Đục mới); điều chỉnh chủ trương đầu tư xây dựng dự án Cầu qua kênh chính Bắc và đường dẫn vào trục Đông – Tây thị trấn; điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025.

Các đại biểu tham dự kỳ họp.

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND huyện đã tập trung thảo luận và thống nhất cao với các nội dung đã trình tại kỳ họp.

Phát biểu kết luận kỳ họp, đồng chí Chế Thị Xuân Xinh, Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra; đồng thời, đề nghị UBND huyện tiếp thu các ý kiến, triển khai thực hiện đúng theo quy định.

Đại biểu HĐND huyện biểu quyết thống nhất thông qua các tờ trình.

Với tinh thần đoàn kết, khẩn trương và nghiêm túc, kỳ họp thứ 19 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện Phú Hòa khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra thành công tốt đẹp, kỳ họp đã thông qua 3 Nghị quyết và hoàn thành đầy đủ các nội dung chương trình đề ra.