Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn về công tác chuẩn bị bầu cử

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 19/05/2021

Chiều ngày 18/5, Thường trực Huyện ủy Phú Hòa đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND 9 xã, thị trấn về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc. Cùng tham dự có các đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc lãnh đạo các xã, thị trấn đã báo cáo kết quả triển khai và tiến độ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn, đồng thời, nêu ra một số khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai công tác bầu cử tại địa phương.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị các xã, thị trấn từ nay đến thời điểm diễn ra bầu cử phải thường xuyên, liên tục cập nhật danh sách cử tri trên địa bàn, nhất là các cử tri phải thực hiện cách ly phòng chống dịch Covid - 29; tiếp tục rà soát các cơ sở vật chất đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra trang trọng, nghiêm túc; tăng cường công tác bám, nắm địa bàn để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri. Đồng thời, có phương án, kế hoạch cụ thể để đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy và phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.