Tiếp xúc cử tri Hòa Thắng sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2023

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 25/12/2023

Sáng ngày 22/12, Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh gồm các đồng chí Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; Phạm Ngọc Công, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Phú Hòa gồm đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đại biểu trúng cử trên địa bàn xã đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hòa Thắng sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo các phòng ban của huyện và lãnh đạo xã Hòa Thắng.

Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Hòa Thắng. Ảnh Quỳnh Chi

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả các kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị tại các kỳ tiếp xúc trước, cử tri xã Hòa Thắng tiếp tục đề nghị cấp có thẩm quyền quan tâm nâng cấp, mở rộng một số đoạn tuyến trên Quốc lộ 25; quan tâm tạo công ăn việc làm ổn định cho công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Cử tri cũng nêu một số ý kiến về việc phụ cấp kiêm nhiệm cho cán bộ cơ sở; cải cách hành chính và gia hạn hợp đồng cho thuê đất đối với các hợp tác xã,...

Các tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã ghi nhận và trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền ngay tại buổi tiếp xúc.

Quỳnh Chi