Tiếp xúc cử tri thị trấn Phú Hòa sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa VII và kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa X

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 29/07/2020

Sáng ngày 29/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Phan Quốc Thắng, TUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Phạm Ngọc Công, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Phú Hòa tổ chức tiếp xúc với cử tri thị trấn Phú Hòa sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa VII và kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa X.

Quang cảnh buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe các đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo tóm tắt kết quả và phổ biến các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 15 HĐND huyện cùng kết quả giải quyết các kiến nghị đã được nêu trong các hội nghị tiếp xúc trước.

Cử tri thị trấn Phú Hòa tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Cử tri thị trấn Phú Hòa cơ bản nhất trí và phấn khởi trước những kết quả đạt được của các kỳ họp HĐND tỉnh và HĐND huyện. Đồng thời kiến nghị một số ý kiến liên quan đến việc cải tạo, lấy đất để làm gạch ở một số xứ đồng trên địa bàn gây ảnh hưởng đến tài nguyên môi trường và việc sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân; đề nghị chính quyền có biện pháp xử lý tại ngã ba nối Quốc lộ 25 và tuyến ĐH27 khi gần đây có nhiều trường hợp va chạm giao thông xảy ra,…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND thị trấn giải trình trong phạm vi thẩm quyền; những vấn đề vượt thẩm quyền được đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận để chuyển đến các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.