Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế tiếp xúc cử tri xã Hòa Thắng sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2022

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 11/08/2022

Sáng ngày 05/8, Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh gồm các đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Quốc Thắng, TUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Phạm Ngọc Công, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Phú Hòa gồm đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đại biểu trúng cử trên địa bàn xã đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hòa Thắng sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2022.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo các phòng ban của huyện và xã Hòa Thắng.

Các Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Hòa Thắng.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 8 và kỳ họp thứ 5 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 của HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, thông qua nội dung trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri Hòa Thắng gửi đến kỳ họp trong lần tiếp xúc trước.

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri Hòa Thắng có một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc tranh chấp đất đai của cá nhân, hộ gia đình; chi chế độ cho các thành viên tổ Covid cộng đồng ở các thôn. Cử tri cũng nêu bức xúc trước vấn nạn cờ bạc nổi lên trên địa bàn xã kéo theo tình trạng mất an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội, ảnh hưởng đến đời sống người dân.

Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu một số nội dung cử tri xã Hòa Thắng quan tâm.

Lãnh đạo địa phương và các tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã ghi nhận và trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp các ý kiến và gửi đến các cơ quan có thẩm quyền trả lời cho cử tri.

Trong 2 ngày 04 và 05/8, Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh và các Tổ đại biểu HĐND huyện Phú Hòa tiếp xúc cử tri tại thị trấn Phú Hòa và các xã Hòa Định Đông, Hòa Thắng và Hòa An.