Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri Phú Hòa

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 14/05/2021

Chiều ngày 14/5, tại hội trường UBND xã Hòa Quang Nam, những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 tại tỉnh Phú Yên, gồm: ông Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Đỗ Chí Nghĩa, Tổng Biên tập Báo Đại biểu nhân dân; ông Dương Bình Phú, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh; bà Nguyễn Thị Hồng Thái, Quyền Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch và bà Võ Thị Minh Duyên, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Phú Yên đã có buổi tiếp xúc với cử tri cụm các xã Hòa Quang Nam, Hòa Quang Bắc và Hòa Trị (huyện Phú Hòa).

Quang cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và gần 200 cử tri 3 xã Hòa Quang Nam, Hòa Quang Bắc, Hòa Trị.

Những người ứng cử ĐBQH khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Phú Yên.

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và chương trình hành động của các ứng cử viên ĐBQH khóa XV. Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đều cam kết, thể hiện quyết tâm, đem hết năng lực, tâm huyết của mình thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân; thường xuyên tiếp xúc với cử tri, giữ mối liên hệ mật thiết, gần gũi, sâu sát và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri…

Đại biểu và cử tri tham gia hội nghị.

Cử tri cho rằng chương trình hành động của các ứng cử viên đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm với nhân dân, với đất nước. Đồng thời đề nghị các ứng cử viên sau khi trúng cử, cần trung thành với lời hứa của mình. ĐBQH là đại biểu của dân nên phải gần dân, truyền tải được ý kiến của nhân dân đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Ứng cử viên ĐBQH Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên trình bày chương trình hành động.

Tin, ảnh: Quỳnh Chi 


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Dương Ngọc Bi - Chánh Thanh tra Huyện 0989.326.292
Bà Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa - Trưởng Phòng Nội vụ 0936.146.715
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập