Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri huyện Phú Hòa

Chuyên mục: Hoạt động Hội đồng nhân dân | Đăng ngày: 18/05/2021

Sáng ngày 18/5, tại hội trường UBND huyện Phú Hòa, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 tại tỉnh Phú Yên đã có buổi tiếp xúc với cử tri là cán bộ, công chức, viên chức, lực lương vũ trang huyện Phú Hòa và cử tri cụm các xã Hòa Hội, Hòa Định Tây, Hòa Định Đông, Hòa Thắng, Hòa An và thị trấn Phú Hòa.

Quang cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Luân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ở huyện có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và hơn 250 cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Những người ứng cử ĐBQH khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Phú Yên.

Trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri, các ứng cử viên khẳng định, nếu trúng cử sẽ luôn đề cao trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cử tri, phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan nhà nước, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri; nghiên cứu đề xuất, kiến nghị với Quốc hội xây dựng và kịp thời sửa đổi, bổ sung các chính sách pháp luật hướng đến mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng, bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân.

Đại biểu và cử tri tham gia hội nghị.

Cử tri huyện Phú Hòa biểu thị sự tin tưởng, đồng tình, nhất trí cao các chương trình hành động với những giải pháp, mục tiêu cụ thể của những người ứng cử, đồng thời bày tỏ mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia xây dựng các văn bản luật, cơ chế, chính sách để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và địa phương, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.