Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội Đảng bộ huyện Phú Hòa lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chuyên mục: Kinh tế - Nông nghiệp nông thôn | Đăng ngày: 16/07/2020

Sáng 14/7, UBND huyện Phú Hòa tổ chức lễ gắn biển công trình đường giao thông nội thị thị trấn Phú Hòa, trục Đông – Tây nối dài chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các đồng chí lãnh đạo thực hiện nghi thức gắn biển công trình đường giao thông nội thị thị trấn Phú Hòa, trục Đông – Tây nối dài.

Về dự có các đồng chí Phạm Ngọc Công, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Phan Quốc Thắng, TUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, nguyên Bí thư Huyện ủy; ở huyện có các đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ gắn biển công trình.

Dự án đường giao thông nội thị thị trấn Phú Hòa, trục Đông – Tây nối dài được khởi công từ ngày 20/11/2019 có tổng chiều dài 1.017m, bề rộng nền đường 35m, mặt đường 15m. Mặt đường bằng bê tông nhựa, được lắp đặt hệ thống an toàn giao thông và hệ thống thoát nước đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật. Dự án có tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng từ nguồn ngân sách địa phương.

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Công trình đường giao thông nội thị thị trấn Phú Hòa, trục Đông – Tây nối dài được xây dựng với mục đích tạo bộ mặt mỹ quan thị trấn, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, tăng cường cơ sở hạ tầng đô thị, góp phần hoàn thành tiêu chí đô thị loại IV trước năm 2025.

Cùng với Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thanh – truyền hình huyện, đường giao thông nội thị thị trấn Phú Hòa, trục Đông – Tây nối dài là những công trình được chọn để chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dịp này, UBND huyện Phú Hòa khen thưởng 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.