Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia

Chuyên mục: Kinh tế - Nông nghiệp nông thôn | Đăng ngày: 12/10/2022

Ngày 10/10, Sở Thông tin – truyền thông, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh tổ chức lễ hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 2022 bằng hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến tại 9 điểm cầu. Dự tại điểm cầu chính có các đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh; Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh; các thành viên Ban chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh; đại diện các sở, ngành, địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh.

Dự tại điểm cầu huyện Phú Hòa có đồng chí Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Các hình ảnh tại điểm cầu huyện Phú Hòa. Ảnh Quỳnh Chi

 Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trên toàn cầu và là giải pháp quan trọng, cấp thiết, làm cơ sở xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương, mỗi quốc gia. Vì vậy, Đảng bộ tỉnh xác định đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số là một trong những giải pháp đột phá để phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025. Trong đó vấn đề cơ bản, quan trọng trong chuyển đổi số của tỉnh chính là xuất phát từ sự thay đổi trong tư duy, nhận thức về chuyển đổi số của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, địa phương và cán bộ, công chức, viên chức trong toàn hệ thống chính trị cho đến cộng đồng doanh nghiệp và mỗi người dân. Trên cơ sở đó, tỉnh đã quyết liệt chỉ đạo và ban hành nhiều văn bản để làm cơ sở triển khai thực hiện. Các sở, ban ngành, địa phương đã tích cực, chủ động xây dựng và thực hiện các chương trình, kế hoạch, đề án thực hiện chuyển đổi số của ngành, lĩnh vực, địa phương, đơn vị mình.

Dịp này, Ban chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh ra mắt Trang Thông tin điện tử Chuyển đổi số Phú Yên tại địa chỉ: http://dx.phuyen.gov.vn và Trang Thông tin điện tử An toàn giao thông tỉnh tại địa chỉ: https://antoangiaothong.phuyen.gov.vn. Đồng thời, từ ngày 1 đến 31/10, các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh cũng tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia với nội dung phong phú, thiết thực, hiệu quả.

                                                                                                Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập