Tỉnh Quảng Ngãi tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại huyện Phú Hòa

Chuyên mục: Kinh tế - Nông nghiệp nông thôn | Đăng ngày: 15/03/2021

Đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi do ông Nguyễn Phúc Long, Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Quảng Ngãi dẫn đầu vừa có chuyến tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại huyện Phú Hòa. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo hai huyện Mộ Đức và Nghĩa Hành. Tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Phú Yên và lãnh đạo huyện Phú Hòa.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Phú Hòa đã chia sẻ những kinh nghiệm của địa phương trong quá trình tổ chức thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua cũng như những kinh nghiệm về công tác lập hồ sơ, thủ tục đề nghị xét công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới; công tác giữ và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới.

Thay mặt Đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Phúc Long đánh giá cao những kết quả xây dựng nông thôn mới của huyện Phú Hòa trong thời gian qua. Những chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn của địa phương là những bài học kinh nghiệm quý cho Đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi trong việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.

Đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi tại buổi làm việc với huyện Phú Hòa. Ảnh CTV

Quỳnh Chi