CÁC CƠ SỞ ĐOÀN RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2020

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 03/03/2020

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020 với chủ đề “Thanh niên Phú Hoà tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, ngày 01/3, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Phú Hoà đã đồng loạt ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” với các hoạt động nhằm phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên như triển khai thực hiện các công trình, phần việc của thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh, tham gia các hoạt động an sinh xã hội; tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; cấp phát miễn phí nước rửa tay sát khuẩn và tờ rơi tuyên truyền cho người dân để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, tổ chức vệ sinh các cơ quan, trường học, trồng cây xanh, đồng thời thăm tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại hoạt động  -  Ảnh CTV

Hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” là một trong các hoạt động trọng tâm trong Tháng Thanh niên 2020 được Ban Thường vụ Huyện Đoàn triển khai nhằm tạo đợt thi đua sôi nổi của thanh niên toàn huyện bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020). Qua đó, vận động, tuyên truyền, giáo dục, tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

THÀNH HIẾU