Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” năm 2023

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 12/01/2023

Để kịp thời thăm hỏi, động viên, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 12/01, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Phú Hòa đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” và “Cùng nhau làm nên Tết” cho đoàn viên, người lao động nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023. Về dự có các đồng chí Huỳnh Kim Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Phú Yên; Phạm Khi - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Hòa; Huỳnh Thị Minh Hải - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng với các đồng chí lãnh đạo công đoàn cơ sở và đông đảo đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.

Đ/c Phạm Khi - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Hòa phát biểu động viên đoàn viên, người lao động tại Chương trình.

Tại Chương trình này, LĐLĐ huyện đã phối hợp trao tặng 216 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, trị giá mỗi suất từ 500.000 -700.000, với tổng số tiền 128 triệu đồng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Phú Yên, Huyện ủy Phú Hòa và LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên, người lao động tại Chương trình.

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” và “Cùng nhau làm nên Tết” năm 2023 là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của tổ chức công đoàn, góp phần tích cực cùng cấp uỷ, chính quyền từ huyện đến cơ sở và các doanh nghiệp trong việc quan tâm, chăm lo, động viên kịp thời để đoàn viên, người lao động vui xuân đón Tết, đồng thời lan toả thông điệp chia sẻ, đoàn kết với tinh thần “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”. Những món quà ý nghĩa là nguồn động viên mạnh mẽ để đoàn viên, người lao động có tinh thần nỗ lực lao động hiệu quả, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Văn Tính