Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
ĐẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN PHÚ HÒA LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 21/06/2017

         Sáng ngày 21/6, Hội Cựu chiến binh huyện Phú Hòa đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về dự đại hội có Đ/c Nguyễn Như Trí - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Yên; ở huyện có các đồng chí: Nguyễn Văn Phụng – PBT Thường trực Huyện ủy, Phạm Khi – PCT UBND huyện, Nguyễn Xương – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng lãnh đạo các đơn vị, hội đoàn thể và 103 đại biểu đại diện cho 11 tổ chức cơ sở Hội CCB trên địa bàn huyện.

 

Toàn cảnh Đại hội, ảnh Anh Văn

 

Theo báo cáo, nhiệm kỳ qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện đã phát triển mới được 194 hội viên, đạt 194% chỉ tiêu đề ra, nâng tổng số hội viên CCB của huyện đến nay lên 1.061 đồng chí; 100% cán bộ được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội. Cán bộ, hội viên CCB trong huyện đã đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, có bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng. Thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ hàng đầu là tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở địa phương; Phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, đạt nhiều kết quả thiết thực, góp phần tích cực phát triển kinh tế-xã hội và bảo đảm an sinh xã hội; Thực hiện chế độ, chính sách, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CCB được quan tâm; Phối hợp tham gia thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; vận động tập hợp và tổ chức hoạt động của Câu lạc bộ Cựu quân nhân ngày càng đi vào hiệu quả.

 

Các cháu thiếu nhi tặng hoa cho Đoàn chủ tịch Đại hội, ảnh Anh Văn

 

Bên cạnh đó, công tác phối hợp giữa Hội CCB với UBND và các ban, ngành, đoàn thể đã phát huy được hiệu quả. Xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức; nội dung, phương thức hoạt động của Hội ngày càng được đổi mới. Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đạt được nhiều kết quả thiết thực. Những thành tích đó đã khẳng định sự trưởng thành tiến bộ, những đóng góp to lớn của các cấp Hội và hội viên CCB huyện Phú Hòa; đồng thời trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB huyện đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hang ba của Chủ tịch nước trao tặng.

 

Trải qua một ngày làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội CCB huyện Phú Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 với 13 đồng chí và bầu Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí, trong đó đại hội đã tín nhiệm bầu Đ/c Đoàn Minh Trung giữ chức vụ Chủ tịch Hội CCB huyện và Đ/c Đào Lý Nhân giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội CCB huyện. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh Phú Yên, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Anh Văn


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TU ngày 15/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Phú Hòa: Cải cách hành chính - nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong chiến lược phát triển KT-XH
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung

Thống kê truy cập