CÁC CƠ SỞ ĐOÀN THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 18/03/2020

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020, nhằm tạo đợt thi đua sôi nổi của đoàn viên, thanh niên toàn huyện bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Hoà lần thứ XVI, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực như: xã Đoàn Hoà Trị phối hợp Chi Đoàn an ninh Công an huyện Phú Hoà, Chi Đoàn Tổng hợp Công an tỉnh tổ chức về nguồn, dâng hương tại đền thờ Danh nhân Lương Văn Chánh, tổ chức tọa đàm, giao lưu, gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ tại xã, đồng thời trao tặng 03 suất quà cho 3 hộ gia đình khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ; xã Đoàn Hoà An, Đoàn thị trấn Phú Hoà tổ chức ra quân rong dọn, vệ sinh các tuyến đường trên địa bàn; xã Đoàn Hoà An tổ chức giải bóng đá thanh niên.

Hình ảnh một số hoạt động  -   Ảnh CTV

Bên cạnh đó, xã Đoàn Hoà Quang Bắc phối hợp với Chi Đoàn Ban quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Chi Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh và Chi Đoàn Phòng Kỹ thuật Bộ CHQS tỉnh tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh và tuyên truyền “Chống rác thải nhựa” tại xã Hòa Quang Bắc. Tại chương trình, cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã tổ chức rong dọn vệ sinh khuôn viên Bia di tích Núi Miếu và Đài tưởng niệm Liệt sĩ Hòa Quang Bắc, tuyên truyền các hộ dân không vứt rác xuống kênh mương N1, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời thăm hỏi và tặng 01 phần quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Năm.

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nêu cao vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng xã hội, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

THÀNH HIẾU