CÁC CƠ SỞ ĐOÀN PHỐI HỢP HƯỚNG DẪN KHAI BÁO SỨC KHỎE Y TẾ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 24/03/2020

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tập, thực hiện công văn của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Phú Yên về việc “Triển khai khai báo sức khỏe y tế”, để phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên để chủ động, kịp thời kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 lây lan trên địa bàn huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Hòa đã phối hợp với Ban chấp hành Đoàn 09 xã, thị trấn ra quân hướng dẫn đoàn viên, thanh niên và nhân dân cùng chung tay phòng, chống COVID-19 bằng cách sử dụng ứng dụng NCOVI, Vietnam Health Declaration trên thiết bị di động có hệ điều hành Android, iOS hoặc website: www.tokhaiyte.vn để cung cấp thông tin cho cơ quan y tế về tình trạng sức khỏe của mình. Đồng thời phản ánh thông tin về các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh, đi từ vùng dịch hoặc tiếp xúc với người nghi ngờ mắc bệnh, đi từ vùng dịch.

Một số hình ảnh cán bộ, đoàn viên, thanh niên hướng dẫn, hỗ trợ người dân khai báo sức khỏe y tế  -  Ảnh CTV

THÀNH HIẾU