Hội nghị tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 15/11/2022

Sáng ngày 15/11, tại Hội trường UBND huyện Phú Hòa, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền xây dựng nông thôn mới năm 2022 cho hơn 130 cán bộ, hội viên thuộc các cơ cở hội trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí: Hồ Văn Nhân, Phó Chánh văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh; Trần Văn Phương, Phó Trưởng ban dân vận Huyện ủy; Đoàn Minh Trung, Chủ tịch Hội CCB; Đào Lý Nhân, Phó Chủ tịch CCB huyện.

Tại hội nghị, các cán bộ, hội viên CCB đã được nghe báo cáo viên Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Báo cáo viên Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh báo cáo tại hội nghị.

Qua hội nghị, nhằm tạo sự chuyển biến nhận thức của mỗi cán bộ, hội viên CCB bằng những hành động thiết thực trong việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Đồng thời, đẩy mạnh công tác thông tin, truyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của các tổ chức cơ sở hội và hội viên CCB, cựu quân nhân, làm nòng cốt để vận động toàn dân cùng tham gia thực hiện./.

Tin, ảnh: Văn Tính