HỘI KHUYẾN HỌC PHÚ HÒA TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 22/03/2021

Sáng ngày 18/3, tại Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Phú Hòa, Hội Khuyến học huyện phối hợp UBMTTQVN huyện và Phòng Giáo dục huyện Phú Hòa tổ chức trao tặng học bổng năm học 2020-2021 cho học sinh nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi trao học bổng có ông Trần Văn Phương – Phó chủ tịch UBMT huyện; ông Đinh Xuân Phát – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục & đào tạo huyện.

Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng.

Tại đây, Hội Khuyến học huyện đã trao tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh thuộc hộ gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng. Kinh phí trao học bổng được hỗ trợ từ nguồn quỹ Vì người nghèo của huyện.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, được Hội Khuyến học huyện thực hiện trong nhiều năm qua nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống để học tập tốt, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Tin, ảnh: THÀNH HIẾU