Hội LHPN huyện chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 09/02/2021

Chiều ngày 08/02, Hội LHPN huyện Phú Hòa đã đến thăm, động viên và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch và người dân tại khu cách ly tập trung của huyện. Tham gia đoàn có đồng chí Trần Thị Hồng Nga, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí cán bộ cơ quan Hội LHPN huyện.

Tặng quà động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại khu cách ly tập trung của huyện. Ảnh CTV

Đoàn đã đến thăm, động viên và trao các phần quà hỗ trợ từ Hội LHPN huyện và Hội LHPN các xã, thị trấn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của huyện.

Những món quà này vừa nhằm hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế trong tuyến đầu chống dịch, người dân tại khu cách ly, vừa thể hiện tình cảm trách nhiệm của Hội LHPN huyện cùng các cơ quan, đơn vị trong việc chung tay cùng hệ thống chính trị trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Quỳnh Chi