Hội thi câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” năm 2022

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 21/06/2022

Sáng ngày 21/6, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Hòa phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin tổ chức hội thi câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” năm 2022. Dự có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo xã Hòa Quang Bắc.

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Tham gia hội thi có 5 đội đến từ các xã Hòa Quang Bắc, Hòa Quang Nam, Hòa Trị, Hòa An, Hòa Thắng. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi, kiến thức, năng khiếu. Nội dung tập trung vào những kiến thức, kỹ năng về tổ chức tốt cuộc sống gia đình, cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, tiến bộ; vai trò, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng xã hội trong thực hiện phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em,...

Phần thi Chào hỏi của đội Hòa Quang Bắc.

Hội thi câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của các thành viên câu lạc bộ, hội viên phụ nữ và người dân trong việc thực hiện chính sách pháp luật về hôn nhân và gia đình. Đồng thời, tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức giữa các câu lạc bộ gia đình, phụ nữ, góp phần tuyên truyền xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Xã Hòa Trị đạt giải nhất hội thi câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” năm 2022.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho xã Hòa Trị, giải nhì thuộc về xã Hòa Quang Bắc, giải ba thuộc về xã Hòa Quang Nam, hai xã Hòa Thắng và Hòa An đạt giải khuyến khích. Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ cho diễn viên xuất sắc nhất và giải nam xuất sắc.