Phú Hòa: Hội thi tiếng hát thanh niên năm 2022

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 31/10/2022

Tối 29/10, tại Hội trường UBND xã Hòa Trị, Huyện đoàn Phú Hòa tổ chức Hội thi tiếng hát thanh niên năm 2022 với Chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”. Dự Hội thi đồng chí Phan Anh Quốc, HUV, Bí Thư Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu 03 trường THPT; Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc.

Tham gia Hội thi lần này, có 12 tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn cơ sở 03 trường THPT trên địa bàn huyện, với nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và khát vọng tuổi trẻ.

Tiết mục “Truyền thuyết Hoàng Sa - Trường Sa” do Bùi Thế Trung thể hiện

Hội thi lần này, nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham gia các hoạt động, bồi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ.

Ban Tổ chức trao giải cho các tiết mục đạt kết quả cao

Kết quả Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho bạn Nguyễn Đình Lượng đến từ Đoàn cơ sở Trường THPT Trần Suyền với ca khúc “Tháng 5 nhớ Bác”; giải nhì cho bạn Bùi Thế Trung đến từ Đoàn cơ sở Trường THPT Trần Quốc Tuấn với nhạc phẩm “Truyền thuyết Hoàng Sa – Trương Sa”; đồng giải ba 02 cho bạn Võ Bảo Trâm đến từ Đoàn cơ sở Trường THPT Trần Bình Trọng và Đăng Thị Thanh Trúc đến từ Đoàn cơ sở Trường THPT Trần Quốc Tuấn với 02 nhạc phẩm: “Hào khí Việt Nam” và “Việt Nam trong tôi là”. Nhân dịp này, Ban Tổ chức cũng đã trao 05 giải khuyến khích các tiết mục ấn tượng tại Hội thi./.

Tin, ảnh: Văn Tính