HUYỆN ĐOÀN PHÚ HÒA TỔ CHỨC NGÀY ĐOÀN VIÊN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI XÃ HÒA HỘI

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 23/03/2020

Ngày 21/3, tại xã Hòa Hội (huyện Phú Hòa), Huyện Đoàn Phú Hòa tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2020 và các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020). Đây là hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp và hưởng ứng Tháng Thanh niên 2020. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Phú Yên, đại diện nhà tài trợ Công ty cổ phần TTP Phú Yên; ở huyện có ông Phạm Khi – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo xã Hòa Hội cùng hơn 70 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Chương trình Ngày Đoàn viên 2020.

Tại đây, cán bộ, đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn tổ chức thi công và bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” trên đoạn đường 1,8 km từ QL25 đi vào nhà Rông buôn Hố Hầm, và công trình “Sắc cờ quê hương” tại tuyến DH30 thuộc xã Hoà Hội. Tổ chức tuyên dương 07 gương cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019 và 03 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu, xuất sắc giai đoạn 2017-2019.

Một số hình ảnh tại hoạt động

Bên cạnh đó, Huyện Đoàn phối hợp với Công ty Cổ phần TTP Phú Yên tặng 20 suất quà, mỗi suất 500.000đ cho các hộ gia đình và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời tổ chức giao lưu bóng chuyền với đoàn viên, thanh niên buôn Hố Hầm, xã Hoà Hội.

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay giúp đỡ thanh thiếu nhi, đồng bào vùng khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Các hoạt động tình nguyện đã tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên và củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội.

Tin, ảnh: THÀNH HIẾU