Phú Hoà: Khai mạc Giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động lần thứ XV năm 2022

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 19/07/2022

Sáng ngày 19/7, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống CNVCLĐ huyện Phú Hoà lần thứ XV năm 2022. Đến dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh; Huỳnh Thị Son, UVBTV, Trưởng Ban Dân vân, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Huỳnh Quốc Bửu, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; lãnh đạo LĐLĐ huyện và Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn cùng các vận động viên tham dự giải.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc.

Giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động huyện Phú Hoà diễn ra với sự góp mặt của 28 đội bóng gồm 16 đội bóng nam và 12 đội bóng nữ đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị với trên 200 vận động viên tham gia. Các đội bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu chéo, từ đó lựa chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

Giải bóng chuyền truyền thống CNVCLĐ huyện Phú Hoà lần thứ XV năm 2022 nhằm tạo sân chơi bổ ích cho CNVCLĐ, đồng thời phát triển phong trào thể thao ở cơ sở, thu hút đông đảo vận động viên tham gia. Góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu kinh tế-xã hội đã đề ra.

Trận đấu giữa 2 đội bóng chuyền nữ Thị trấn Phú Hoà và xã Hoà Định Đông.

Tin, ảnh: THUÝ GIANG